น้องได้ 23วัน. ว่าจะไห้กินนมผง ด้วย เพราะว่านมแม่ออกน้อยอ่ะค่ะ.จะไห้กินนมเด็กแรกเกิดยี่ห่อไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง23วัน กินนมผงยี่ห่อไรดีค่ะ

ของผม กินเอส26 ครับน้องถ่ายปกติดีครับ

แนะนำ DG1 ค่ะ ทานดีมีประโยชน์มากค่ะ

บ้านนี้ กินนมแม่ด้วย กิน S26ด้วยจ้า

กินตัวนี้สลับกับนมแม่ ..ค่ะ

กินs26. น้องขี้แข็งมั้ยค่ะ

Enfalac สูตร Gentle Care ค่ะ ย่อยง่าย

บ้านนี้กินเอนฟาแล็ค

บ้านผม. กิน HI-Q

enfalac ค่ะ