ยังไม่พูดน้อง1ขวบ7เดือน

น้อง1ขวบ7เดือนยังไม่พูดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะยังไม่พูดเลย

ไม่พูดเลย หรือพูดได้เป็นคำๆ คะ

น้อง1ขวบ7เดือนก็พูดได้แค่บางคำค่ะ

น้อง1ขวบ7เดือนพูดได้หลายคำแล้วค่ะ

พูดได้แค่หมำ่ๆอ้ำๆ..1ขวบ7เดือน26วัน

บ้านนี้1ปี10เดือนไม่พูดเลยค่ะ

น้องพูดได้แต่บางคำค่ะแม่

บ้านนี้ก็พูดไม่กี่คำค่ะ

บ้านนี้พูดแต่ แม่ มี๊มี๊

เหมือนกันเลย😅😅