My Mom two

น่าจะประมาณ 4วีคค่ะ ท้องคนที่ 2 แพ้หนักมากท้องนี้ห่างจากท้องแรก 12ปีค่ะ เลยลืมไปล่ะค่ะ ต้องทำยังไง

My Mom two

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ห่าง9ปียังลืมเลย🤣

5y trước

ค่ะ😊มึนงงไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกกับคนที่สองห่างกัน 8 ปีค่ะ

12ปีเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง2ได้6เดือนแล้ว

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ นี้กำลังเริ่มต้นอยู่เลย

บ้านนี้ก้อห่างกัน12ปีเหมื่อนกันเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ห่างกัน11ปีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากท้อง​นะ

ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยค่า

ดีใจด้วยคะ