จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้

นั่งทานข้าวอยู่น้องแมวที่เลี้ยงไว้ในห้องกระโดดขึ้นมาอ้อน (ไม่เคยอ้อนเราเลย) เลยเอาหน้ามาซบท้อง อบอุ่นมากเลยค่ะ ขออภัยสำหรับท่านั่งนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จริงมั้ยคะที่เวลาเราท้องสัตว์เลี้ยงรับรู้ได้

คิดว่าจริงค่ะ หมา เเมวที่บ้านสามีตอนยังไม่ท้องจับ เล่นไม่ได้เลยค่ะกัด พอท้องเเล้วอยู่ๆก็ไห้จับไห้เล่นด้วย งงเหมือนกันค่ะ

ขอเราปกติแมวที่บ้านจะค้างๆทุกข์คืนพอท้อนชอบนอนทับท้องเลยค่ะตีก้อแล้วพอหลับไปตืนมาแมวนอนทับท้องอีกทุกข์คืนเลยค่ะ

ปกติหมาที่บ้านญาติตัวใหญ่จะชอบกระโจนเวลาเราไปหา ล่าสุดน้องน่ารักมาก เอาจมูกมาฟุดฟิดแถวท้อง ไม่เล่นแรงค่ะ

ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า แต่ตอนเราท้องนางชอบมานอนแอบท้องค่ะ♥️ (ตอนนี้นางไม่อยู่นอนแอบท้องอีกต่อไปแล้ว)

ที่บ้านเลี้ยงน้องหมา ก่อนนอนบอกให้นอนเฝ้าน้อง มานอนเฝ้าหน้าท้องทุกคืนเลยค่ะ เค้ารับรู้ได้จริงๆ

แมวจรค่ะ ไม่เคยให้อุ้มเลย อยู่ดีๆมาปีนนอนตักพร้อมนวดท้องเบาๆแล้วก็หลับท่สตามที่เห็นเลยค่ะ🤣

4y trước

อยากกดขำจังเลยค่ะ เอ็นดูน้อง🤣

เค้ารู้คะ แมวที่บ้านก็เป็นจากที่ไม่ค่อยเข้าใกล้พอแม่ท้องก็มานอนกอดท้องแม่เฉยเลยคะ😀😀😀

จิงคะอยู่กันมาตั้งแต่ท้องจนวันคลอดก็พาไปด้วย(แต่รออยู่ในรถ)ตอนนี้มาเฝ้าน้องแทน😘😘😘

4y trước

อึแมวก็เป็นตรายต่อเด็กด้วยค่ะไม่เชื่อลองถามหมอดูค่ะ

น่าจะจริงนะค้ะ.ที่บ้านเลี้ยง​หมาใว้.ปกติ​จะไม่เข้าใกล้เลย.ล่าสุด.มาใกล้ตีนต้อง สะกิดท้อง

บ้านนี้มี2ตัว ตัวขาวชอบมานอนข้างท้องให้น้องถีบ สีทองชอบมานอนเฝ้าตอนนี้สีทองเสียแล้วค่ะ