วิธีนับลูกดิ้น

นับแบบนี้ถูกไหมคะ แม่ๆนับกันกี่ขีดคะ

วิธีนับลูกดิ้น

นับลูกดิ้นแม่ต้องมีอายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่

เรานับแบบเป็นตัวเลขแล้วก็จดใส่กระดาษค่ะ

นับลูกดิ้นแล้วเขียนในสมุดตรงหน้าไหนคะ

บ้านนี้นับแล้วเขียนเป็นตัวเลขคะ

หมอจะเป็นคนบอกให้นับใช่ไหมคะ

4y trước

บางหมอ 28วีค บางหมอ 32วีคค่ะแม่ บางหมอก็ไม่บอกเลย

บ้านนี้เขียนเป็นตัวเลขค่ะ

นับในแอปง่ายกว่าค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็ขีดนับแบบนี้จ้า

แม่ๆเริ่มนับกี่วิคค่ะ

บ้านนี้เขียนตัวเลขค่ะ