ท้องแรกไม่รู้ทำไงขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

นังไม่ฝากครรภ์ค่ะ

ท้องแรกไม่รู้ทำไงขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ไปฝากครรถ์ก่อนอันดำแรก กินยาตามหมอสั่ง บำรุงกินนมผลไม้

รีบฝากเพื่อตรวจคัดกรองค่ะ แล้วก็จะได้ยาบำรุงทานค่ะ

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ w4เลยค่ะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมากิน

ไปฝากครรถ์เลยค่ะ ไม่ฝากครรถ์เสี่ยงหลายอย่างนะคะ

แม่บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 วีคเลยจ้า ตอนนี้ 16 วีคจ้า

ฝากครรภ์เลยคะแม่ จะได้ยาบำรุงน้องมากินด้วย

รีบฝากเลยค่ะ เราจะได้ดูพัฒนาการของลูกค่ะ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ดูเเลเเละบำรุงด้วยนะคะ

ฝากท้องก่อนเลยจ้า เด๋วหมอเค้าจะแนะนำให้

รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ยามาบำรุงลูกค่ะ