ไม่มีคนต้องการ

นอนลูบท้องแล้วก็ร้องไห้ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่บ้านไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพ่อเด็กเป็นคับ เพราะเราเลิกก่อนจะมาแต่ง พอจะหอบท้องกลับมาคลอดที่บ้าน เขาก็บอกว่าอย่ากลับมาเพราะรับไม่ไม่ได้ อายชาวบ้าน พอถึงวันที่เราต้องกลับจริง บอกให้ไปอยู่บ้านพี่สะใภ้คนละหมู่บ้าน พอคลอดแล้วก็ให้พี่ชายกับพี่สะใภ้เซ็นเป็นพ่อแม่ซะ พูดเองเออเอง ไม่ถามเราซักคำ พอเราไม่ไปอยู่บ้านพี่ ก็บอกว่าถ้าอยู่ ก็อยู่แต่ในบ้านไม่ต้องออกไปให้ชาวบ้านเขาเห็น ได้แต่ถามว่าออกมาแล้วคัยจะเลี้ยง คัยจะทำงานหาตัง ไม่เลี้ยงให้นะ ถ้าเป็นแบบนี้เราควรจะออกมาอยู่กับลูก2คนมั้ยนะ ที่บ้านจะได้ไม่ต้องอับอายที่มีลูกหลานแบบเรา

สู้ๆนะคะ​ พอคลอดน้องออกมาทุกอย่างจะดีเองคะ​ เป็นกำลังใจให้นะคะ​ อย่าเครียดอย่าคิดมากนะคะ

ออกมาค่ะ อยู่ที่ๆแม่สบายใจที่สุดก่อน พอหลานคลอดคิดว่าเดี๋ยวตายายคงเห่ออยากเลี้ยงเอง

สู้ๆนะคะ อย่าไปแคร์คำคนที่ไม่ได้หาเลี้ยงเราค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เข้มแข็งนะคะ สุดท้ายแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

สู้ๆนะคะ เข้มเเข็งนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตอนนี้ท้องกี่เดือนแล้วคะ

สู้ๆ นะคะ อย่าเครียดนะแม่

สู้ๆนะค่ะ ✌️✌️💕

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️,

สุ้ๆนะค่ะคุนแม่