ตั้งครรภ์

นอนรอเตรียมผ่าคลอดค่ะ ขอกำลังใจหน่อยค่ะ ตอนนี้คือกลัวทุกอย่างเรยค่ะ

ตั้งครรภ์

สู้ๆน้ะค้ะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงน้ะค้ะคุนแม่

สู้คะแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ ของเราวันจันทร์25ความรุ้สึกเดียวกันเลย

ทำใจให้สบายค่ะ อีกแปปเดียวจะเจอเบบี๋แล้วนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

แม่ขอผ่าหรือหมอให้ผ่าค่ะ อายุครรภ์กี่สัปดาร์

4y trước

คนแรกผ่าค่ะ คนที่สองก้ต้องผ่าค่ะ 39+2 ค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ✌🏻