แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)

นมเอนฟามาม่า 1 กล่อง หมดอายุปี 2022 ส่งต่อฟรีให้คุณแม่ที่งบน้อยค่ะ 😊 (28 พ.ค. 64)

แจกนมสำหรับคุณแม่ฟรีค่ะ (ปิดโพสต์ค่ะ)

สนใจคะตอนนี้ไม่ได้ทำงานคะ พึ่งท้องได้7สัปดาห์คะ

สนใจคะ ไม่ได้ทำงานเลยคะ ไม่มีเงินซื้อนมด้วยคะ

ขอรับค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์มาไม่ได้กินนมเลยค่ะ

น่ารักที่สุด❤ เดี๋ยวเอาของมาแจกบ้างดีกว่า

เอนฟา กับ แอนมัม ไหนดีกว่ากันคะ ท้องแรกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา

กำลังตั้งครรภ์ไม่เคยทานอยากรองทานค่ะ

สนใจคะอยากลองทานคะตั้งท้องอยุ่คะ

สนใจค่ะตอนนี้ไม่ได้ทำงานเลยค่ะ

สนใจค่ะพอดีช่วงโควิคลำบากมากค่ะ

3y trước

ขอบคุณที่มีน้ำใจช่วยเหลือขอให้พบเจอแต่สิ่งดีๆมีแต่ความสุขความเจริญรุ่งเรืองค่ะ🥰🥰🥰

หนูได้ไหมคะแม่ ตอนนี้ลำบากจิงๆ