ปั๊มวนไป

นมมีน้อยไม่พอให้สต็อก?ปั๊มแต่ละรอบไม่พอให้ลูกกินบ้านนี้ลูกยังไม่ถึงเดือนเลยแต่กินเก่งร้องเก่งแม่บ้านอื่นปั๊มได้เท่าไหร่กันบ้างคะมีสต็อกเท่าไหร่กันแล้ว

ปั๊มวนไป

ปัเมได้เยอะจังค่ะ เราปัเมรอบละ3ออนเองค่ะ มีพอให้น้องทานแต่ละวัน

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ ดื่มน่ำเยอะๆ เน้นขิงหัวปลี อินทผาลัม

ดื่มน้ำเยอะๆคะ ปั้มทุก2ชั่วโมงรึเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ

ไม่ถึงเดือนกินเก่งเหมือนกัน ปั๊มไม่ทันเลยค่ะ

ยังไม่พอสต้อก แต่พอกินได้ ถึงสองวันอยุ่ค่ะ

ของเรามีพอน้องกินค่ะเหบือนิดหน่อย

สู้ๆคะแม่ เดะน้ำนมก็ค่อยๆมาค่ะ😁

3 วันแล้วยังไม่มาเลยจ้ะ บ้านนี้

ไม่ค่อยมีเหมือนกัน

เข้าเต้าบ่อยๆจ้า