นมผง s26สีม่วง แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกทานแล้วเป็นไงบ้างค้ะ วิธีชง s 26 สูตร 1สีม่วง ทำยังไง s 26 สูตร 1 สีม่วงดีไหม ตอนนี้แม่ป่วยให้นมลูกไม่ได้เพราะต้องกินยาเฉพาะ เลยไม่รุ้ว่าจะให้ลูกกินนมยี่ห้อไหนดี

บ้านนี้ s26 เหมือนกันค่ะ กินสลับกับนมแม่ เพราะนมแม่ออกน้อยมาก น้อง 12 วันตอนนี้ นน.ขึ้น หน้ากลม

4y trước

ขอสูตรชงหน่อยคะ

แล้วแต่เด็กละคนนะแม่ บางคนอาจจะถูกนมนี้บางคนอาจจะไม่ถูก แต่ส่วนตัวว่าดีอยู่นะคะ😁

อยากทราบว่า นมเอส-26สีม่วงสูตร1มีส่วนผสมนมวัวมั้ยคับ พอดีลูกผมแพ้นมวัวคับ

ของเราลูกคนเล็กกิน s 26 สีม่วง คนโตให้กินเอนฟาค่ะ เด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ให้ลูกกินs26ตั้งแต่คนพี่ยันคนน้องเลยค่ะลูกฉลาดมากค่ะขับถ่ายปกติด้วยค่ะ

4y trước

ชงยังไงค่ะแม่ เด็กแรกเกิด

แม่ต้องลองค่ะ เราเองเคยให้ลูกกิน s26 สีม่วง มาก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นเอนฟาค่ะ

ให้ลูกกิน s 26 สูตร 1 สีม่วงเหมือนกันค่ะ ลูกมีปัญหาเรื่องถ่ายบ้าง ก็เลยเปลี่ยน

บ้านนี้ลองทั้งเอนฟา และ s 26 สีม่วงค่ะ เพราะพ่อกับแม่อยากให้ลูกกินนมคนละชนิด 5555

4y trước

บ้านนี้ ลอง ตราหมี s26 ม่วง แล้วกะมากินแลคโตเย่น น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลยค่ะ ว่าจะลองเปลี่ยน เอนฟา ดูค่ะ

ใช่ค่ะต้องลอง เราก็ให้ลูกลอง s26 สีม่วง ครั้งแรกที่ให้ลองนมชงเหมือนกันค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ แม่ต้องลองให้น้องกิน s 26 สีม่วง ดูก่อนนะคะ