ตั้งครรภ์

ธีมธันวากำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้19ธันวาอยากแตกแย่แล้วววอึดอัดมากค่ะ

19 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า 16 ธันวา

9ธันวาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วววว

ใกล้แล้วจ้าแม่ ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

บ้านนี้ครรภ์แฝด หมอนัด4ธันวา ผ่าคลอด 37+4w

20ธันวา แต่ดูอาการแล้วน่าจะก่อน แน่นอน

กำหนดคลอด29ธันวาค้า แต่กลัวมาก่อนน😆

20 ธ.ค.จ้า อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 😂🥰

18ค่ะ.กลัวจะแอบแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

กำหนด8ธค ค่ะ แต่เกรงว่าจะมาก่อน 😅

21 ธ.ค. อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า😅