ปวดท้องน้อยเเต่ตรวจ2ขีดจางๆ

ท้องไหมค่ะ เวลาเดินมีอาการเจ็บๆเสียวๆท้องน้อย ต้องเดินช้าไปเบาๆถึงจะไม่เจ็บ

ปวดท้องน้อยเเต่ตรวจ2ขีดจางๆ

ท้องค่ะ เราเจ็บเหมือนกันตอนนี้23wแล้วก็ยังเจ็บ หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้อีกก็ท้อง แม่ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ

4y trước

ตอนแม่ไปฝากท้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ เราไม่แน่ใจ เพราะความเสี่ยงมันไม่เหมือนกัน บางคนเสี่ยงมากบางคนเสี่ยงน้อยค่ะ

ไปหาหมอแล้วฝากครรภ์..อย่าปล่อยนานเหมือนเรานะค่ะ..

ของเราจางมาก ตรวจตอน 3 weeks ตอนนี้ จะ5เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ ^^

โห่แม่ไม่จางแล้วนะคะไปฝากครรภ์ได้เลยคะ😊😊

อันนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

4y trước

เดือน1 2อาทิตย์ค่ะ หมอบอกว่าท้องเเล้วค่ะ

อันนี้เรียกจางหรอคะ ชัดขนาดนี้?

ท้องค่ะ ที่ปวดเพราะมดลูกขยายจ้า

อันนี้ไม่จางจ้าแม่ ชัดเลยค่ะ

ท้องแล้วน่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ