ท้องไม่มีพ่อ?

ท้องไม่มีพ่อ ลูกเกิดมาสงสารลูกมากเรยค่ะ ที่ไม่มีพ่ออย่างไคเขา เครียด ท้อ มากเรยค่ะ เปนคุณเลี้ยงเดี่ยวต้องอดทนมากขนาดไหน ??

แม่บ้านนี้ลูกก็ไม่มีพ่อคะแต่ไม่คิดมากคะเพราะลูกคือความสุข

สุ้ๆค่ะไม่มีพ่อแต่ลูกก็ยังมีแม่ที่รักเขาสุ้เพื่อลูกนะค่ะ

สู้ๆๆๆๆๆค่ะ อย่าคิดมากค่ะ เราเปนทั้งพ่อและแม่ให้ลูกได้ค่ะ

เหมือนกันจ้า แต่เราจะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้เขา สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็อย่าท้อนะค่ะทำทุกอย่างเพื่อลูก

ถ้ามีแล้วม่รับผิดชอบ ก็อย่ามีดีกว่า😥😥😥 สู้สู้นะคะ

สู้ๆค่ะ​ ซิงเกิ้ล​มัมคือผู้หญิงที่เเข็งเเกร่งจิงๆ

สู้ๆค่ะบางทีชีวิตทีไม่มีพ่ออาจดีกว่ามีพ่อนะคะ✌️

เป็นเหมือนกันคะแม่ แต่ต้องอดทนสู้เพื่อตัวน้อยคะ

ไม่มีพ่อดีกว่า มีพ่อไม่ดีนะ สู้ๆจ้า อดทนมากๆนะ✌✌