16 สัปดาห์

ท้องไม่ค่อยใหญ่ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ กังวลมากกลัวท้องลม😓อยากซาวด์ ก็ต้องรอ5 เดือน😓

16 สัปดาห์

รออีกสักหน่อยนะคะคุณแม่ ไม่น่าเกิน 20w ตัวเล็กจะตอดท้องคุณอม่แน่นอนจ้า

บ้านนี้ก็กลัวโรงบาลไม่ซาวให้สักที่ซาวเองเลยค่ะ600บาทเพื่อความสบายใจ

2y trước

บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกันหันหน้าคุยกับพ่อของลูกกลัวอัตรายเลยซาวให้มันจบไปเลยแถมห่วงลูกอีกค่ะ

16สัปดาห์ น้องขยับแล้วค่ะแม่ เพียงแต่แรงน้องยังไม่ถึงพอให้เรารู้สึก

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกถึงน้องดิ้นจริงๆตอน19-20วีคค่ะ เเล้วเเต่คนด้วย

บ้านนี้ก็16สัปดาห์5วันเหมือนกันจ้า ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่

เรา20+5วีคแล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย แต่ลูกปกตินะคะ

ถ้าท้องลมไม่เกิน 3เดือน ร่างกายก็ขับออกมาแล้วค่ะ

ท้องลมจะซาวไม่เห็นตัวเด็กใช่มั้ยคะ

นี่18สัปดาห์แล้ว รุ้สึกเหมือนกัน

ของเรากว่าลูกจะดิ้น5-6เดือนเลย