อยากถามแม่ๆ ท้อง 7 เดือน ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

ท้องได้ 7 เดือน 28w4d ตอนนี้น้ำหนักของน้อง 1279 กรัม อยากถามแม่ๆ ว่าน้องน้ำหนักน้อยไปหรือเปล่าค่ะ ท้องแรกค่ะ แอบกังวลกลัวน้องจะตัวเล็กไป #น้องเป็นเพศชาย แข็งแรงดีมากค่ะ ดิ้นเก่ง

อยากถามแม่ๆ ท้อง 7 เดือน ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน 1770 😂

7เดือนของเรา1300gค่ะ

28w น้องหนัก 1616g ค่ะ 👧🏻

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่

26 วีค 1450 กรัมค่ะ

ไม่น้อยนะแม่

3y trước

บ้านนี้ 30 week 1,371 กรัม

ไม่น้อยค่ะ

29w1400จ้า

1279gค่ะ

🥰