การกินยาขับมีผลต่อการเติบของเด็ไหมค่ะ

#ท้องได้7สัปดาห์แล้วค่ะ เเล้วกินยาขับเลือดไปเยอะมาก มีผลต่อชะลอการเติบโตเด็กไหมค่ะ ไปหาหมอบอกเด็กอายุครรภ์ไม่ถึง7สัปดาห์ เเต่จำวันสุดท้ายของประจำเดือนได้

บางคนไม่มีผล บางคนน้องเสียค่ะ

ตอนกินแม่รู้ไหมคะว่าท้องอยู่

ทานไปเพื่ออะไรหรอคะ