ท้องได้6วีคแล้วค่ะ

ท้องได้6วีคแล้วค่ะ แต่แพ้หนักมากทานอะไรไม่ได้เลยอ้วกทุกอย่างเหม็นไปหมด ทำไงดีค่ะ มีวิธีแก้อาการแพ้ท้องไหมค่ะ ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ กินบ่อยมากหิวตลอดเวลา

หลีกเลี่ยงอาหารที่แพ้ลองทานผลไม้ดองดูสิค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะน่าจะแล้วแต่ที่ค่ะท้องแรกก็กินท้องสองก็กินนะค่ะ

ถ้าหนักมากเกินไปต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ

ตอนเราแพ้ ดื่มน้ำขิง

5y trước

ช่วยได้เยอะไหมค่ะ เราแค่กินน้ำเปล่ายังอ้วกเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ