ท้อง5เดือนเเล้ว วัคซีนไข้หวัดใหญ่ไม่เห็นหมอฉีดให้เลยคะ อยู่เอกชนเสียเงินก็เยอะเเต่ละเดือน

ท้องได้5เดือนเเล้ว หมอไม่ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ให้เลยคะ ตอนนี้เจ็บคอมีน้ำมูก ทรมานตัวเองมากคะยาก็กินไม่ได้

รพ.รัฐ..ฉีดฟรีค้ะ..พึ่งฉีดมามะวานค้ะ ตอนนี้ก้อเป้นหวัดยุเหมือนกันค้ะ. .8เดือนแล้วค้ะ

บ้านนี้ฉีดก่อนตั้งครรภ์ใช้สิทธิ์ประกันสังคม 600บาทค่ะ ฉีดที่คลินิก

บ้านนี้ฉีดไป 2เข็มแล้วค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์6เดือนกว่า. เหลืออีก1เข็ม

5y trước

พิมผิด. ฉีดไป1เข็มแล้ว. หมอว่าเหลืออีก1เข็ม

นี้ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้ฉีดเลยฉีดบาดทะยักไปเข็มเดี๋ยวเอง

เราฉีดแล้วนะ แล้วแต่ ร.พ หรือป่าวคะ ลองถามหมอดีกว่านะคะ

บ้านนี้ฉีดตอน27week ค่ะ ใจเย็นๆนะค่ะ เดี๋ยวก็ได้ฉีดค่ะ😊

รพ รัฐ ฉีดให้นะคะ พึ่งฉีดไปเมื่อสามวันนี้เอง

บ้านนี้หมอนัดฉีด 32 วีคค่ะ ตอนนี้พึ่งท้อง29วีค

บ้านนี้ฝาก รร.รัฐ บริการฟรีค่ะ ฉีดตอน4เดือน

เราฝากโรงบาลรัฐเสียแค่ค่าฉีด20บาทค่ะ