แพ้ท้อง

ท้องได้3เดือนแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินเส้จอวก แล้วก้หิว.พอกินแล้วก้อวก.ปวดหัว เพลียมาก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทำใจค่ะ บ้านนี้ก็กินไปอ้วกไป แต่ก็ต้องพยายามกินค่ะ

ถ้าแพ้มากควรปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

บ้านแพ้5เดือนกว่าจะดีขึ้นสู้ๆๆนะ

ของเราฉีดยาแก้อ๊วกถึงจะหาย

ถ้าเป็นหนักต้องหาหมอจ้า

กินผัดขิงจ้า ช่วยได้

พอ4เดือนก็หายค่ะ