ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลย

น่าจะหน้าท้องหนานะคะ เราก้20w ไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกว่าตอดๆก็ตอนช่วง23w4dเลยค่ะ

เราท้องสอง ตอนนี้22w2dยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะ😅

เราตอดตั้งแต่16วีค พอมา19วีคดิ้นสนุกเลยจ้า🥰🥰

ของเราเริ่มดิ้นตั้งแต่18สัปดาห์คะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ