ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้1เดือน แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง รู้สึกปวดท้องหน่วงๆมาหลายวันแล้วแต่ไม่มีเลือดออก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

บ้านนี้ปวดท้องน้อยจน4,5เดือนเลยค่ะเเม่ไปปรึกษาหมอหมอบอกว่ามดลูกขยายตัว

ไปฝากเลยก็ได้ค่ะ จะได้ทานยาบำรุงน้องจะได้เเข็งแรงค่ะคุณแม่

รีบไปฝากท้องเลยค่ะคุณแม่ จะได้รับยาบำรุงมาทานด้วย

นี่ก็ได้5สัปดา6วันแล้วค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

มดลูกขยายจ้าเเนะนำไปฝากเลยจะได้ยามาบำรุง

ได้1เดือนเหมือนกันจ้า ยังไม่ได้ไปฝากเลย

ควรไปฝากเลยค่ะ จะได้ยายำรุงมาทาน

มดลูกขยายหรือป่าวคะเราก็เป็น

แล้วรออะไรไม่รีบไปฝากละคะ

รีบไปฝากท้องค่ะแม่