ฝากครรภ์​ที่คลินิกรึว่าที่โรงพยาบาลดีคะ

ท้องได้1เดือน

เอาที่คุณแม่สะดวกนะคะ

แล้วแต่คุนแม่สะดวกค่ะ

เอาที่คุณแม่สะดวกค่ะ

เอาที่สะดวกดีกว่าค่ะ

ถ้าเอาสะดวกสะบายก็คลินิคค่ะ แต่ถ้าไป รพ เขาจะสอนอะไรให้ด้วยและตรวจละเอียดกว่าค่ะ สละเวลาประมาณครึ่งวันค่ะ ฝากกับพิเศษกับหมอเจ้าของคลินิคได้ค่ะ เราก็ทำแบบนั้นค่ะ ฝากพิเศษกับหมอ เขาจะนัดไป รพ วันที่หมออยู่ค่ะ หรือไม่สบายเราเข้าคลินิกหมอเจ้าของไข้เราได้เลยค่ะ

เอาที่เราสะดวกค่ะ

เอาที่สะดวก