อยากรู้

ท้องได้14+4 น้ำกนักขึ้นมา12+13โลปกติหรือป่าวค่ะพึ่งท้องแรกค่ะ

อยากรู้

ตอนนี้18W น้ำหนักยังไม่เพิ่มเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

เรายังไม่ขึ้นเลยค่ะ คุณแม่ทานระวังๆหน่อยเน่อ ขึ้นเยอะไป

น้ำหนักขึ้นเยอะจังค่ะ บ้านนี้ได้20วีค นน.ขึ้น2กก.เองค่ะ

ขึ้นเยอะไปค่ะ ระวัง เบาหวานระหว่างการตั้งครรภ์ นะคะ

ขึ้นเยอะจังค่ะ แม่ บ้านนี้ 32w น้ำหนักขึ้นแค่ 6 กิโลค่ะ

บ้านนี้จะเข้า6เดือนน้ำหนักพึ่งขึ้นมาแค่5โลเองค่ะ

ช่วง 14 วีค นน.ลด 4-5 โล เลยคะ มาจึ้น ช่วง 24วีค โลครึ่ง

อายุครรภ์ใกล้เคียงกัน ของเราขึ้นมา4โลเองจ้า

5 เดือนน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนพึ่งขึ้นมา3โลเองค่ะ