24สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน ใครนับเป็นบ้างช่วยนับหน่อยค่ะ

ท้องได้ 24 สัปดาห์ 1 วัน เท่ากับ กี่เดือนคะ #ท้องแรกค่ะเลยยังนับไม่ค่อยถูก

4 สัปดาห์ = 1 เดือนจ้า ถ้า 24+1 ก็เท่ากับตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน 1 วันจ้า

1เดือน มี 4อาทิตย์ค่ะ ก็เอา 4อาทิตย์ไปหาร 24

* แม่คลอดแล้วค่าาา โพสต์เป็นปีแล้ววว

1 เดือน มี 4 สัปดาห์ค่ะ นับเอา ง่ายๆ

24สัปดาห์เท่ากับ 6 จ้าเดือนคุณแม่

นี่เลยค่ะแม่ไขปัญหาข้องใจ

4 สัปดาห์ เท่ากับ 1 เดือน ค่ะ

1 เดือนมี 4 สัปดาห์ค่ะ

เอาไปหาร4 เลยค่า☺️

ตามนี้เลยคะ