นอนร้องไห้

ท้องแล้วนอนร้องไห้เครียดเรื่องสามีทุกคืน มีผลต่อลูกมามั๊ย

เรารู้สึกว่าการเครียดของแม่ส่งผลทำให้ลูกเป็นโคลิคด้วย เราว่ามันมีส่วนนะ คุณแม่อย่าเครียดนะค่ะ ไปวัดทำบุญจิตใจจะได้ผ่อนคลายนะค่ะ 😍😍

มีผลแน่นอนค่ะ เเม่บ้านนี้ก็เป็น เวลาเราร้องไห้ลูกจะดิ้นตอบสนองทันที แม่พยายามระงับอารมณ์ของตัวเองไว้ค่ะ

ตัวเราเองทำไรก็คิดถึงลูกมากๆค่ะ ส่วนตัวพ่อเด็กจะไม่คิดอะไรเลย แถมทำให้เครียดเพิ่มก็อยากไปใส่ใจเลยคะ

มีผลมากๆค่ะ คุณแม่อย่าเครียดมากนะค่เ ความเครียดส่งผลต่อการแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะ ยิ่งเวลาร้องไห้จังหวะการหายใจเราจะไม่สม่ำเสมอลูกก็จะหายใจลำบากค่ะ

ทำใจให้สบาย หากิจกรรมที่ผ่อนคลายทำนะคะ อย่าคิดมากค่ะ นึกถึงลูกในท้องไว้ สู้ๆนะคะ

จิงค่ะถ้าเเม่เครียดลูกออกมาก้จะงอแงค่ะร้องดีค่ะ...บ้านนี้เป็นค่ะตอนท้องเครียด

6y trước

เราเป็นเฉพาะตอนอยู่บ้านแต่พอมาทำงานก็หัวเราะได้มีความสุข

ลูกออกมาหน้าเหมือนพ่อค่ะ.บ้านนี้ร้องบ่อยมาก ลูกคลอดมา เหมือนแม่แค่ตรงคาง😭

มีผลนะค่ะ 3เดือนแรกน้องอาจเป็นโคลิก ร้องแบบไร้สาเหตุ ร้องไม่ยอมหยุดง่าย

มีผลแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ก็พยายามที่จะไม่คิดอะไร สู้ๆนะคะ