จะแท้งอีกไหม

ท้องแรกเคยแท้ง ตอนนี้กำลังท้องครั้ง2 มีโอกาสเสี่ยงแท้งอีกมั้ยคะ

ดูแลตัวเองดีๆค่ะ โดยเฉพาะไตรมาสแรก

บอกไม่ได้ ต้องมั่นระวังให้มากๆค่ะ^^

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของกนักค่ะแม่

ตอนนี้ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ขึ้นยุกับการดูเเลตัวเองค่ะ

ดูเเลตัวเองดีๆคะ

อย่าเดินเยอะค่ะ อย่ายกของหนักหรือเอื้อมมือหยิบของที่มีน้ำหนัก ที่ต้องเกร็งท้อง อย่าทำอะไรที่ต้องกระแทก เช่นนั่งนานๆ หรือนั่งรถมอไซด์ เลี่ยงไปก่อน ช่วงไตรมาสแรกงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

พยายามทำใจให้สบาย บำรุงตัวเองดีๆ พักผ่อนเยอะๆ อะไรๆก็จะดีตามค่ะ อย่าเครียดนะคะ