หมอบอกน้องตัวเล็กแม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ36wแร้วค่ะ #ท้องแรกลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ

หมอบอกน้องตัวเล็กแม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ36wแร้วค่ะ
#ท้องแรกลูกสาวค่ะ
#กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยท้องเล็กกว่านี้อีกแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้หมอบอกตัวเล็กเหมือนกันจ้า 36w ได้แค่2.2 แม่น้ำคร่ำน้อยด้วยค่ะ

3y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ​ 35w.​ หมอบอกน้องมีประมาณ2, 000เองค่ะ​ แอบเศร้า

ตอนนี้กี่วีค นน.น้องได้เท่าไหร่แล้วคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 1พ.ย 64

เหมือนท้องแฝดเรย

ใหญ่นะค่ะ