ท้องแรก ?

ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ 5 เดือน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ชัดเจนเดือนที่7 ค่ะ

5 เดือนแล้วค่ะ 20 wk ท้องแค่นี้เองค่ะ

ไม่ออกเหมือนกันคะ จะ5เดือนเเล้ว

7เดือนพึ่งมาออกจ้า บ้านนี้

ออกตั้งแต่ยังไม่ท้องละจ้า555

5-6 เดือนท้องพึ่งเริ่มออกเองคะ

3-4เดือนคะ คนเริ่มทักแล้ว😊

5 เดือนกส่าๆบ้านนี้ใหญ่ไวมาก

บ้านนี้ออกช่วง6เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 5ครึ่งค่ะ ท้องใหญ่ 6-7