ท้องแรก ?

ท้องแรกพุงออกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ บ้านนี้ใกล้จะ 5 เดือน แต่ไม่ค่อยออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่ 3 เดือนละคะ มีพุงเป็นทุนเดิมอยู่ด้วยแหละ😁😁

ตอนนี้6เดือน1สัปดาห์คะ ท้องโตเรื่อยๆคะแม่ ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง 2เดือน แต่เพื่อนคิดว่าท้อง 5เดือนจ้า 55555555

บ้านนี้4 เดือนยังไม่ออกเลยจ้า เหมือนคนอ้วนมากกว่า

บ้านนี้ออกตอน6 เดือนครึ่งค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

ออกตอน 6เดือนคะ ตอนนี้จะ 7เดือนละคะกำลังโตไวเลย

ท้องแรก.แต่ออกตั้งแต่สองเดือนเลยค่ะ ออกไวมาก

ท้องแรกเหมือนกันคะ ออกตั้งแต่3เดือนแรกแล้วคะ

บ้านนี้มีพุงก่อนท้องอีกขำๆนะค่ะคือลงพุงค่ะ

ออกตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือน ก็เริ่มใหญ่แล้ว