แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

#ท้องแรกคะ แม่ๆใช้ครีมอะไรทาท้อง แนะนำหน่อยคะ

แม่ใช้ของEucerinแบบมันปาม พร้อมครีมอาบน้ำโลชั่นของEucerinคะ

นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ไม่แพง คุณ​ภาพดีมากๆด้วยค่ะ

ใช้เบบี้ออยทาค่ะ​ ตอนนี้38วีค​ยังไม่มีรอยแตก

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้มาตั้งแต่ท้องยังไม่ใหญ่

ไม่ใช้เลยค่ะ 35วีคแล้วท้องใสปิ๊ง พยาบาลยังชม

กลูต้าวิ้งค่ะลดรอยแตกได้ดีมากกลิ่นหอมด้วย

ไม่ทาค่ะ จะแตกไม่แตกพันธกรรมเล่นบทใหญ่สุด

ใช้ bio oil กับครีมทาผิวของเบบี้มายด์สีม่วงค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทาค่ะ เน้นกินผัก ท้องไม่แตก

11mo trước

มันแล้วแต่ผิวคนค่ะ

ใช้ นีเวีย สีน้ำเงิน กับ น้ำมันมะพร้าว ค่ะ