คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

กินได้ค่ะแต่กินมากระวังท้องแก่มากขึ้นจะเป็นกดไหลย้อนได้..แล้วถ้าตรวจเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ต้องงดกิน

บ้านนี้ก่อนท้องกินวันละขวดใหญ่เลยคะ​ แต่พอท้อง​ไม่กินเลยคะ​ รู้สึกว่ารสชาติมันไม่อร่อยเหมือนเดิม​ 😂😂

ไม่ควรกินมากดีกว่านะคะแม่. กินแค่พอหายอยากพอแต่บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยขาดค่ะ ชาเย็น ชาเขียว โค้ก ทุกวัน

เราตอนท้องแรกคืออยากกินมากกกก​ แบบมากๆๆ​เลยกินแบบวันละปื้ดอ่ะค่ะ​ แบบอึกเดียวพอ​ กลัวเบาหวาน​😁😅

น้องสาวแม่บ้านนี้ ทานทุกวันจนคลอด พอลูกคลอดออกมาป่วยง่ายมากค่ะ ป่วยตลอด เข้าออกรพ เป็นว่าเล่นเลย

ถ้าตามหลักก็กินไม่ได้ แต่ถ้าเราอยาก ก็กินน้อยๆเอาค่ะ นี้กินอาทิตย์ละแก้วเพราะมันไม่มีประโยชน์

สามารถทานได้นะคะ​ บ้านนี้3เดือนแรกทานน้ำเปล่าไม่ได้เลยื ต้องอาศัยกินน้ำพวกนี้​ รู้สึกสดชื่น🥰🥰

เราเป็นค่ะ กินตั้งแต่ท้องยั้นออกกินวันเป็นลิตรกินแทนน้ำแต่ลูกออกมาปกติทุกอย่างนะไม่เป็นอะไร

บ้านี้ก็ติดหนักเหมือนกันค่ะช่วง 6วีค-10วีค ตอนนี้ 19 วีค ลดมาเหลือวันล่ะแก้ว ปกติกินแทนน้ำเปล่าเลย

ลองทานน้ำผลไม้คั้นสดดูค่ะคุณแม่ ให้ความสดชื่นได้เช่นกันนะคะ ดีต่อสุขภาพแม่และลูกด้วยนะคะ💖