อีกแค่6 วันก็ได้เจอกันแล้ว👼🏻

บ้านนี้ 1ธันวาค่ะ จะได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว🥰🥰

ขอให้คลอดง่ายๆ​ คุณแม่และน้องแข็งแรง​น่สรักค่ะ

วันเดียวกันเลยแม่...อยากเจอแล้วเหมือนกัน😊😊😊

บ้านนี้ 4 ธค จ้า นับวันรอเจอหน้าเหมือนกันเลยจ้า

4y trước

มีอาการอะไรไหมแม่ ท้องลงยังค่ะ

ของเราวันที่1นี้แล้วคร้าแม่ รอเหมือนกานน

บ้านนี้กำหนด4ธันวาค่ะ รออย่างใจเย็น😂

4y trước

แม่มีอาการอะไรไหมค่ะ ท้องลดลงไหม

บ้านนี้ 39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆🤰🏻♥️✌️✌️

14ธันว่าอยากแตกแล้วค่ะกลัวน้องตัวใหญ่😂

บ้านนี้กำหนด3ธันวา พึงผ่าคลอดเมื่อวานจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ธันวาคมคะ