มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องไหม

#ท้องแรกคะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย ทีมธันวาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ แต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลย ทีมธันวาคม

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่อยากกินของเปรี้ยวๆทุกวัน

นี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันคะ ท้องแรก ทีมตุลาคม

โชคดีมากค่ะเราแพ้ช่วง1-3เดือนทรมานมากค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่เคยคลื่นใส้อาเจียนเลย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ เหมือนกัน :ทีมแม่ธันวา:

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยเหมือนกันค่ะแม่✌️🥰

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ต้องพยายามคุมน้ำหนักแล้ว เดี๋ยวแม่จะอ้วนเกินไป 5555

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่า ตอนนี้ได้22วีคแล้ว

ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่แพ้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ หน้ามืดตลอดเลย