24/09/64​ แตกแล้วคะ กำหนด13ตุลาคม​ แต่น้องรีบออกมาเลยได้แตกตอน37W นน.แรกเกิด2, 550gครับผม​ 💗👶

24/09/64​ แตกแล้วคะ
กำหนด13ตุลาคม​ แต่น้องรีบออกมาเลยได้แตกตอน37W
นน.แรกเกิด2, 550gครับผม​ 💗👶

ตอนตั้งท้องคุณแม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ

ยินดีด้วยคะ ผ่าคลอดแบบบลอคหลังไม่คะ

3y trước

แบบดมยาคะ​

ยินดีด้วยค่ะ สมาชิกตัวน้อย

ทำไมถึงได้ผ่าคลอดค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

17ตุลาบ้านนี้เงียบมาก

3y trước

ใกล้แล้วจ้าแม่​ สู้ๆนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ☺

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะ

ยินดีด้วยครับ