ทีมสิงหาคมเตรียมซักกันยังค่ะ บ้านนี้เริมซักแล้วค่ะ 33+4 กำหนด30สิงหาค่ะ

เตรียมพร้อมไปรพ.แล้วค่ะกำหนด7สิงหาค่ะ

พร้อมเเล้วค่ะ กำหนดคลอด 5 สิงหา

ซักแล้วค่ะ ช่วงนี้หน้าฝนด้วย

บ้านนี้31ส.ค ยังไม่ซักเลยจ้า😂

ยังเลยคร้าพึ่งเริ่มสั่ง😂😂