17+3วีคค่ะ แม่รู้สึกเจ็บท้องจ๊ดๆๆ ซ้ายบาง ขวาบาง ตรงกลางๆบาง บริเวณใต้สะดือ

#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆ ตรวบริเวณตรงนิวแม่อะค่ะ ข้างขวา บางทีตรงกลางบาง เป็นเพราะอะไรค่ะ เกิดจากอะไร อันตรายไหมค่ะ

17+3วีคค่ะ แม่รู้สึกเจ็บท้องจ๊ดๆๆ ซ้ายบาง ขวาบาง ตรงกลางๆบาง บริเวณใต้สะดือ

อายุครรภ์เท่ากันตอนนี้เลยค่ะ เราก็เป็นค่ะ

หนูก็เป็นค่ะทรมานมากเลยท้องแรกค่ะ

เป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวคะ