กำหนดคลอด 30 มีนาคม แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่บ้างคะเเล้วน้องในท้องน้ำหนักเท่าไหร่ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

28 มีนาน้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 โลค่ะ ซาวด์ 33w น้อง 2157 กรัม

กำหนดคลอด28มีนาตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา13โลค่ะ

ขึ้นมา23โลแล้วค่ะลงลูกแค่2 กำหนดคลอด25มีนา

กำหนด29มี.ค. ขึ้นมา11โลค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️