สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 19w 1D แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2 โล เองค่ะ แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ
อายุครรภ์ 19w 1D แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2 โล เองค่ะ
แม่ๆมีแนะนำไหมคะ

น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่เป้นไรค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีแม่ก้ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยจ้า

แม่บางคนก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ แค่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ตัดภาพมาที่เราไม่แพ้ ทานเก่ง อร่อยทุกอย่าง 14วีค ขึ้นมา5โล

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้26วีคน้ำหนักค่อยขึ้น จาก54 ตอนนี้64

3y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่❤️

บ้านนี้น้ำหนักลงอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

ดืมนมกับทานผลไม้จ้าแม่ ไข่ไก่วันละฟอง

เหมือนกันค่ะ1 โลแต่ดีนะคะ ลงน้องหมด

3y trước

อยากให้ลงน้องหมดเลยจ้าแม่

25วีค6วันจาก48ตอนนี้52อยู่เลยคะ

กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าค่า

เรา 20w นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y trước

ลงลูกหมดเลยใช่ไหมคะแม่ ดีจังเลย