ทีมมีนาคม 65 ตอนนี้เริ่มดิ้นเก่งแล้วค่ะ แม่บ้านไหนเดือนมีนาบ้างคะ

21มีนา65ค่ะ18วีค2วัน ตอดเก่งมากๆเลยค่ะเริ่มชัดขึ้นทุกวันเลยค่ะ🤣🤣

3y trước

ทางนี้​ 22​ มีนา​ 18วีค​ 1วัน​ ยังเงียบๆๆอยู่เลยค่ะ​ ท้องแรก

ดิ้นดึกๆ หิวดึก ผู้ชายค่ะ 1/3/65 กลางวันนอนล่ะม้างตัวกระเปี๊ยกก

3y trước

ช่วงตี2-3 ดิ้นเก่งมาก

11มีนาค่ะดิ้นเก่งมากตอนนี้แต่รู้สึกน้องตอดตั้งแต่15วีคค่ะ

3y trước

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบเพศเลย

5มีนาค่ะ น้องดิ้นตลอดแต่จะดิ้นแรงเวลาพ่อมาเล่นด้วยค่ะ😅

3y trước

อยากมีแบบนี้บ้าง พ่อจับน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ

23มีนาคะยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยเป็นคนหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

3y trước

บ้านนี้เริ่มรู้สึกชัดขึ้นกว่าเดิมค่ะ แต่ เดียวน้องก็ดิ้นค่ะ🥰

31มีนา เป็นคนหน้าท้องหน้า ท้องแรก ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็พึ่งเริ่มรู้สึกค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน🥰

ของเรา16มีนา ถ้าเค้าได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นตลอดเลย

บ้านนี้ยังตอดๆอยู่เลยแต่รู้สึกบ่อยขึ้น ท้อง2ค่ะ

3y trước

อีกสัก1-2จะชัดขึ้นค่ะ

7มีนาค่ะ ดิ้นเก่งมากเริ่มดิ้นเเรงเเร้วค่ะ 20วีค

3y trước

7 มีนาเหมือนกันค่ะ

2มีนาคมค่ะ ดิ้นเก่งมาก เริ่มดิ้นตั้งแต่16-17wค่ะ

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰