มีแม่ๆ ไปฝากครรภ์กันตอนสองเดือนบ้างไหมคะ

บ้านนี้ฝากตอน 13 w ค่ะ เพราะช่วงก่อนติดช่วงโควิดเลยไปฝากช้าหน่อย

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็2เดือนกว่าแร้วค่ะ😂 พอรุ้ก็ไปฝากเรยค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 8 วีคค่ะ แต่ได้ฝากตอน 11 วีค พร้อมตรวจนิฟตี้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ฝากตอน 6 วีคจ้ะ แต่หมอและพยาบาลเค้าจะแนะนำให้รีบไปฝากนะ

บ้านนี้ฝากตอน 10W ค่ะ ฝากเร็วยิ่งได้บำรุงเร็วนะคะ

เราจ้า เรารู้ตัวว่าท้องอายุครรภ์ก็ 8 w แล้วจ้า

ตรวจเจอตอน5วีคคุนแม่บ้านนี้ก็ไปฝากเลยค่ะ

ท้องแรกฝาก 5+1 ท้องสองฝาก 5+6 คุณหมอชมใหญ่เลย

บ้านนี้ไปตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนทั้ง2คนเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณข้อมูลคร้า