ถ้าไม่แพ้ท้องจะได้ลูกผช.หรือผญ.ค่ะ

น้องเราไม่แพ้ได้ผู้หญิงส่วนเราไม่แพ้เหมือนกัน รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้งสองท้องค่ะ คนแรกหญิงคนในท้องชายค่ะ

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนและร่างกายแม่

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้อง ตั้งแต่ท้องยันคลอด ได้ ผช. จ้า

คงไม่เกี่ยวกันค่ะแม่😁แต่เราไม่แพ้ได้ลูกชายค่ะ

ได้ทั้ง ผญ และผช คนอยู่แต่ละคนว่าแพ้หรือไม่ค่ะ

บ้านนี้เเพ้3เดือนเเรกเต็มๆได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกชายคะ😍

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ