คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

ท้องแรก ไม่ได้เกาน้องเลยน้องแตกเอง ตอนนี้27+2w.ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้วจะหายมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันคะนี้แตกทุกที่เลย ทั้ง ท้อง ขา ตรงก้น นม ใช้ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่คะ555 33+5w.

1y trước

จริงค่ะแม่ใช้ครีมไหนก็เอาไม่อยู่555

ท้องลายคือท้องลายค่ะแม่ มีครีมยี่ห้อดังพอช่วยให้จางลงได้ขึ้นอยุ่กับการบำรุงค่ะ

บ้านนี้มาแตกหลังคลอดคะ ถ้าครีมพี่แพทเริ่มหายแล้วคะ ทาแค่2อาทิตย์เริ่มจางลงแล้ว

ไม่หายค่ะ ถ้ารอยดำๆจะเห็นชัด ถ้าสีขาวเวลาคลอดแล้วถ้าไม่สังเกตจะมองไม่เห็นค่ะ

ไม่หายค่ะแต่จะเป็นสีขาวแทน ทาไรก็ไม่หายค่ะ คลอดมาจะปีแล้วต้องทำใจอย่างเดียว😂

แค่จางค่ะแม่ คนจะผิวไม่แตก ไม่ทาครีมก็ไม่แตกค่ะ คนจะผิวแตก ประโคมอะไรก็แตกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แตกยับเลย โบกครีมไม่เกาทาออยสารพัดเลย แอบกลัวทิ้งรอยสุดๆๆๆ

น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่คะ เรา28+4ยังไม่แตกเลยระแวงทุกวันน้ำหนักขึ้นมา5โลกว่าแล้ว🤣

ไม่หายค่าแม่ แต่รอยมันจะจะจางลง เป็นสีขาว เกือบๆจะกลืนผิว ไม่แดงแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้34+5ไม่เกา ไม่คัน น้องแตกเอง แตกเยอะมากเลยแม่ แตกจนไม่อยากส่องกระจกเลย

1y trước

ใช่คะแตกเอง แตกจนแสบ เเตกเพิ่มขึ้นทุกวัน