อยากรู้เพศน้อง

#ท้องแรก คุณแม่รู้เพศน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ🥹

บ้านนี้เห็นตอน16wค่ะ ตรวจที่โรงพยาบาลเอกชน

บ้านนี้15+4ค่ะ ตรวจ ร.พ รัฐ น้องเป็นผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้รู้ตอนอายุครรภ์20+5วีคค่ะ🥰

เพศจะเห็นชัดมากๆตอน20-24วีคค่ะ

บ้านนี้ 17 วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🫣🫣

ท้องเเรกค่ะ เห็นเพศ 14 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 13 W เลยค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน26วิคค่ะ

27w 6d ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥹🥹

13 วีคค่ะ แม่ตรวจนิฟ😅