แม่ๆเตรียมของรอน้องเกิดกันตอนกี่weekคะบ้านนี้32weekแล้วยังไม่ได้เตรียมไรเลย แม่ย่าบอกไม่ให้เตรียมไว้🤣🥹

เราแอบทยอยเตรียมเอา อาศัยช่วง 6.6 ช้อปปี้ราคาถูกกว่า

3mo trước

สิงหาคมค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว

33วีค+1 กำหนด3ส.ค เพิ่งจะซื้อของยังไม่ครบเลยจ้า

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ 32วีค แต่ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้30+3เตรียมแล้วแต่ยังไม่ครบจ้า

ทยอยเตรียมได้70%แล้วค่ะ 32วีคเหมือนกัน

3mo trước

11 สิงหาคมค่ะ

บ้านนี้ 30วีค กำลังทยอยซื้อค้ะ