ทีมกันยาฯ ได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะ

37สัปดาห์ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

36w+0dกำหนด16ก.ย อึดอัดมากเลยค่ะฉี่บ่อยนอนไม่ค่อยหลับ

4t trước

36+5ลูกไม่กับหัวเลย

37+1wค่าา ท้องไม่ค่อยแข็ง แต่ปวดหน่วงจิมิมากเลยค่ะ

35 สัปดาห์ค่ะ ท้องเริ่มแข็งบ่อย กำหนด 23 กันยายนค่ะ

36+6 ค๊าบ มีอาการปวดคล้ายประจำเดือน แต่แปปๆก็หาย

36+1ค่ะกำหนดคลอด15กย.เงียบมากแต่ท้องแข็งบ่อย🤣

36+1แล้วค่าา กำหนด15 กย ปวดตอนกลางคืนเก่งมากกก

36+2 เริ่มปวดท้องแล้วค่ะ ปวดคล้ายประจำเดือน

32วิคจ้า กำหนดผ่าคลอด สินเดือนจ้ากันยาจ้า

37+4 กำหนด5กย. น้องน่าจะยังเลือกวันไม่ได้ค่ะ5555

4t trước

เหมือนกันเลยคะ