กำหนด15​ มกราคม​ 2563

ท้องแตกลายไปหมดแล้วคร้าา แม่บ้านไหนเปงบาง..?

กำหนด15​  มกราคม​ 2563

37+2w ท้องยังรอดอยู่ค่ะ แต่ขากับก้นไม่มีที่จะแตกแล้ว 55555

เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ รอยแตกสูงกว่าสะดืออีกค่ะ

15 มกราคม เหมือนกันจ้า เพิ่งจะเริ่มแตกเหมือนกัน

แนะนำโลชั่นแอมเวย์ค่ะ แค่290บาท เนียนกริบ❤❤

เเตกเยอะกว่านี้อีกค่ะสูงกว่าสะดือขึ้นมาอีก

เป็นคะ แตกที่น่อง ต้นขา ก้น สะโพก ใต้สะดื้อ😂

ทำไมแม่บ้านนี้แตกเยอะมากกเลยละจ้า. 😂😂

22 มกราคม ไม่ได้ทาครีมอะไรเลยค่ะ

18 มกราคะ ไม่แตก ทาครีมบำรุง เช้าเย็น

3y trước

ครีมบำรุงผิวยี่ห้อ Nivea คะ

15มกราคม ส่วนมากแตกที่หน้าอกค่ะ