อาการปวดท้องถี่หรือป่าว

ท้องแข็ง 05:25 คลาย 05:26 ท้องแข็ง 05:29 คลาย 05:30 ท้องแข็ง 05:37 คลาย 05:37 ท้องแข็ง 05:43 คลาย 05:44 ท้องแข็งแบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด

รับไปหาหมอเถอะค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำคุณแม่ไปหาหมอก่อนนะคะ

เตรียมของแล้วไป รพ.ได้เลยจ้า ใกล้แล้วค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ

คงน่าจะใกล้คลอดแล้วคะคุณแม่

ใกล้คลอดเเลเวค่า สู้ๆนะคะ

แม่จะคลอดแล้ว ไป รพ. เลยจ้า

5y trước

ยินดีด้วยค่ะแม่

ถี่ขนาดนี้หาหมอค่ะ

หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ