อนากรุ้เพศ

ท้องเเบบนี้หญิงหรือชายค่ะ 26++

อนากรุ้เพศ

คำถามปัญญาอ่อนอีกละ ไปซาวด์สิ วู้วว

5y trước

จริง

ไปซาวสิคะมาถามแม่ๆในนี้ไม่มีตาทิพนะคะ

ถามคำถามแบบนี้แสดงว่าพึ่งเข้าเล่นแอพ

หมอเท่านั้นค่ะ ที่จะให้ตอบได้😂

ให้หมอซาวด์ดีกว่าค่ะ ถึงจะรู้

แนะนำคุณแม่อัลตร้าซาวน์นะคะ

แม่บ้านนี้เดาว่าผู้หญิงค่ะ

ไปซาวด์นะ แล้วแม่จะรู้

อัลตร้าซาวด์เลยค่ะ 😁😁

ต้องให้คุณหมอซาวดูค่ะ