7w5วัน

ท้องเล็กไปหรือโตไปค้ะ?

7w5วัน

7วีคท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ของเรา 5-6เดือนท้องเริ่มออก

โตอยู่นะคะ บ้านนี้7w ยังแบนจนดูไม่ออกว่าท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ช่วง 7 wไม่รุ้เลยว่าท้องขนาดเหมือนปกติเลย

เท่าเราเลยค่ะ ของเราท้องยังไม่ออกแพ้ท้องเฉยๆ

อันนี้น่าจะของแม่ค่ะ เพราะน้องยังจิ๋วมากๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยหาหมอยังคะเจอน้องยังคะ

4y trước

หมอนัดอีก1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้15w ยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง🤣🤣

โตมากคะแม่เหมือนคนท้อง4เดือนเลยค่ะ

โตค่ะ นี่จะ12w ยังมองไม่เห็นเลยค่ะ

7week เท่าลูกมะนาวอยู่เลยนะคะ 5555